ส่วนผสม
เห็ดหูหนูดำหั่นเป็นเส้น 1/2 ถ้วย
เห็ดหูหนูขาวหั่นเป็นชิ้น 2 ดอก
เห็ดฟางหั่นตามยาว 1/2 ถ้วย
ขิงซอย 1/4 ถ้วยซีอิ้วขาว 1 1/2 ถ้วย
น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
กระเทียมสับ 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันสำหรับผัดพอประมาณ
วิธีทำ
ลวกเห็ดหูหนูดำ เห็ดหูหนูขาว เห็ดฟาง แล้วพักไว้เทน้ำมันใส่กระทะ ตามด้วย กระเทียมสับ เจียวให้เหลืองแล้วนำขิงซอยลงผัดตามด้วยเครื่องปรุง ซีอิ้วขาว ซอสปรุงรส น้ำตาลทราย แล้วใส่เห็ดผัดให้เข้ากัน ปิดไฟตักใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ
Wednesday, November 3, 2010
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment